Cách để chụp ảnh màn hình iPhone X, Xr, Xs, Xs Max nhanh chóng

Với 1 chiếc iPhone 8 Plus trở xún để chụp ảnh màn hình ta chỉ cần thao tác đơn giản là bấm nút volum + nút home, tuy nhiên để chụp ảnh màn hình trên iPhone X, Xr, Xs, Xs Max thì ta phải làm như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Lợi ích của việc chụp ảnh màn hình là gì?

Việc chụp lại ảnh màn hình iPhone giúp chúng ta lưu lại được những đoạn tin nhắn để gửi cho bạn bè hoặc các thông tin chuyển tiền online hoặc những tin tức đáng chú ý ….vvv

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X, Xr, Xs, Xs Max

Có 2 cách đơn giản và nhanh chóng:

  • Bấm đồng thời nút nguồn và nút âm lượng.
  • Vào cài đặt -> trợ năng -> bật chụp màn hình.

Cách 1: Thao tác với phím cứng

  • Bạn hãy giữ tay nút nguồn và nút volum của điện thoại iPhone X, Xr, Xs, Xs Max khoảng 3 giây sau đó thả đồng thời ra là chụp được ảnh màn hình ngay.

Cách 2: Sử dụng trợ năng phím home ảo

  • Bước 1: Vào phần cài đặt điện thoại iPhone (Setting) rồi chọn cài đặt chung (Gerenal)

  • Bước 2: Tại ngay phần cài đặt chung (Gerenal), kéo tới phần trợ năng (Accessibility) rồi chọn phần AssistiveTouch rồi bật nó lên.

  • Bước 3: Kéo tới phần tùy chỉnh menu cao nhất ( Customize Top Level Menu) rồi chọn Tùy chỉnh (Custom) (biểu tượng ngôi sao) và cuối cùng là chọn Chụp ảnh màn hình (Screenshot).

  • Bước 4: Vậy là đã hoàn thành bây giờ để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần chọn phím Home ảo, sau đó bấm nút Screenshot (Chụp ảnh màn hình)

Sau khi chụp xong bạn có thể xem trước (preview) để chỉnh sửa, cắt ảnh, vẽ hoặc thêm chữ tùy theo mục đích sử dụng của bạn một cách dễ dàng.

Như vậy ở trên Dienthoaidanang.vn đã hướng dẫn kỹ cho bạn 2 cách để chụp ảnh màn hình iPhone X, Xr, Xs, Xs Max vô cùng đơn giản, chúc các bạn thành công.

 

Hotline: 0345.36.67.67
Chat Facebook
Gọi điện ngay